Công ty rút hầm cầu quận 7 Trí Phát Hotline: 0866869530

GYMER DUY NGUYỄN PHÁT NGÔN B.ÔI X.ẤU VỢ CỐ NS CHÍ TÀI

Mới đây gymer Duy Nguyễn có biệt danh THOL Nguyễn được coi là một trong những người sở hữu cơ sở gym lớn bật nhất TP HCM đã có những lời lẽ mang tính xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nguyễn Sin viết: Mình nói trước với bạn Duy Nguyễn là bạn đang gặp nguy hiểm, bởi anh em của anh Tài không chỉ có những người làm nghệ thuật, mà còn rất nhiều tầng lớp khác trong xã hội.

Hôm qua giờ mình đã khuyên và can rất nhiều người, mà những người đó toàn là những người nói và là làm, mà đã là chỉ có lụm lại bỏ vào thùng đá, chở vô bệnh viện thôi.

Với lại, họ im lặng 2 ngày qua là muốn đưa tiễn anh Tài cho trọn vẹn, chứ bạn đừng nghĩ bạn như vậy là hay nha chưa.

Mình đã inbox, đợi Duy Nguyễn hẹn mình nha.

À nói trước là mình có đem theo tiền nha, nên cứ tiếp đón mình nồng nhiệt xíu.

Cố nghệ sĩ Chí Tài bị bôi xấu

Ngoài ra còn một số phản ứng của các nghệ sĩ khác:

Cố nghệ sĩ Chí Tài bị bôi xấu

Cố nghệ sĩ Chí Tài bị bôi xấu

Duy Nguyễn Gymer là ai ?

Duy Nguyễn được biết đến là người sở hữu những phòng gym hiện đại nhất ở TP HCM và là đại lý phân phối hàng độc quyền về gym như thực phẩm bổ sung, whey… Anh cũng được biết đến là người chuyên lên mạng livestream bàn luận về chính trị ở các nước khác và luôn đưa ra những lý lẽ mang tính chủ quan. 

Anh luôn công kích các vấn đề trái chiều của nhà nước với những người mang luận điểm trái với anh và được nhiều fan theo dõi. Qua chuyện nghệ sĩ Chí Tài mất thì Duy Nguyễn đã livestream ý kiến rằng NS Chí Tài rất cô đơn và cách xử lý của vợ NS Chí Tài gọi là “bé Heo” là rất hồ đồ và không đúng. Anh đã khẳng định chắc chắn là do có mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng NS Chí Tài nên 2 người mới ít gặp nhau như vậy và có lẽ cô vợ là người không hiện đại.

Gymer Duy Nguyễn bôi xấu cố nghệ sĩ Chí Tài
Gymer Duy Nguyễn bôi xấu cố nghệ sĩ Chí Tài

Gymer Duy Nguyễn phát ngôn bôi xấu vợ cố nghệ sĩ Chí Tài

Mới đây, sự ra đi của nghệ sĩ hài Chí Tài khiến người hâm mộ bàng hoàng và thương tiếc. Khi thi thể cố nghệ sĩ được đưa ra sân bay để về Mỹ (nơi vợ nghệ sĩ Chí Tài đang sinh sống), hàng nghìn người đã đi theo tiễn biệt.

Nỗi đau khi mất đi một người nghệ sĩ tài hoa chưa kịp nguôi ngoai, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn livestream với những phát ngôn gây sốc nhằm mục đích nói xấu vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. Người đã có những phát ngôn dậy sóng cư dân mạng là Nguyễn Ngọc Duy (SN 1985, ở TP.HCM) hay còn có tên gọi khác là Duy Nguyễn - một Gymer khá nổi tiếng ở Việt Nam.

Theo đó, Duy Nguyễn nói rằng người vợ (ca sĩ Phương Loan) bên Mỹ và nghệ sĩ Chí Tài cơm không lành canh không ngọt, chứ không hề yêu thương nhau. “Vợ Chí Tài và ông cơm không lành canh không ngọt, không hề có chuyện yêu thương nhau như báo chí viết”, Gymer Duy Nguyễn nói.

Thậm chí, Duy Nguyễn còn đưa ra những quan điểm cá nhân với mục đích làm rõ lý do vì sao ca sĩ Phương Loan lại đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. “Lúc sống thì bà ấy không ở chung, ông Tài ở Việt Nam nhiều hơn ở Mỹ, già hú rồi 6 mấy tuổi rồi... Nếu mà vợ chồng thân thiết là người ta ở bên nhau rồi, không 1 cảnh 2 quê đâu. Lúc sống thì lạnh nhạt, lúc chết thì lợi dụng người ta nổi tiếng", Duy Nguyễn nói.

Trong đoạn livestream, Duy Nguyễn không chỉ nhắc đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài mà còn nhắc cả đến nghệ sĩ Hoài Linh. Gymer này cho rằng, không hiểu sao vợ Chí Tài muốn đưa xác về Mỹ, nhưng lại ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra tổ chức tang lễ ở Việt Nam.

“Muốn thì bay về mà làm, tự nhiên đá khó qua cho ông Hoài Linh... Sống ở Mỹ tư tưởng nó phải khác, thứ nhất là không quan trọng cái thi hài. Người mà sống tiến bộ không ai quan tâm đến thi hài", Duy Nguyễn nói.

Ngay sau khi đoạn livestream kia được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ nghệ sĩ Chí Tài đã phẫn nộ, thậm chí đòi “xử đẹp” gymer này vì có những lời lẽ xúc phạm tới vợ chồng nghệ sĩ. Đặc biệt, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng bày tỏ sự bức xúc của mình lên trang cá nhân sau khi đoạn livestream của Duy Nguyễn được chia sẻ.

Ngay sau khi nhận sự phản ứng dữ dội của cộng đồng, Duy Nguyễn đã tiếp tục phát livestream để “đăng đàn” giải thích về những phát ngôn trước đó. Theo gymer này, tất cả chỉ là hiểu lầm, bản thân anh không hề có ý xúc phạm tới vợ nghệ sĩ Chí Tài. Đây chỉ là “sự cố” vạ miệng,  và anh cũng sẽ gửi lời xin lỗi tới vợ nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh…

“Quan điểm của em về đám tang là em không muốn là chôn, kể cả nhà em có đám tang em cũng không chôn mà sẽ đi hỏa táng, em cầm hũ cốt đi nhà thờ, đi vào chùa… đó là quan điểm cá nhân của em.

Còn việc câu chuyện kia là em đang cãi tay đôi với một người chửi em, nó hoàn toàn không đúng ngữ cảnh. Còn nếu câu chuyện gây cho mọi người, vợ anh Chí Tài, anh Hoài Linh bực mình, bức xúc thì em sẵn sàng xin lỗi, tại em không có động cơ, mục đích gì trong đó cả”, Duy Nguyễn phân trần.

Được biết, Duy Nguyễn hay còn gọi là Nguyễn Ngọc Duy, sinh ngày 5/4/1985 tại Bến Tre, hiện đang ở TP.HCM, từng là sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Trước đây, Duy Nguyễn từng sở hữu ngoại hình gầy gò, thiếu tự tin trong cuộc sống, sau đó nhờ tập Gym nam thanh niên này dần cải thiện ngoại hình, rồi nổi tiếng trong làng gym, thậm chí còn xưng là “Gym chúa”.

Trước đây, Duy Nguyễn từng sở hữu ngoại hình gầy gò, thiếu tự tin trong cuộc sống, sau đó nhờ tập Gym nam thanh niên này dần cải thiện ngoại hình, rồi nổi tiếng trong làng gym, thậm chí còn xưng là “Gym chúa”.Hiện tại, Duy Nguyễn sở hữu lượng follow khủng trên Facebook lẫn kênh YouTube riêng chuyên về Gym (hơn 500.000 lượt theo dõi), chính vì thế những phát ngôn của gymer này có sức lan tỏa rất nhanh.

Ngoài đề tài về gym, Duy Nguyễn còn là một người có lối sống "trội". Anh hay khoe nhà lầu, siêu xe và có nhiều bài viết về gymer này trên các báo. Duy Nguyễn có một hệ thống phòng tập Gym ở TP.HCM và có số lượng học viên đông đảo.

Hiện tài khoản liên quan đến gymer này đã biến mất trên MXH, chưa rõ do anh tự khóa hay bị dân mạng "đánh sập" sau phát ngôn gây bão.

Cố nghệ sĩ Chí Tài

Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ của mình

Cố danh hài Chí Tài và ca sĩ Phương Loan kết hôn năm 1987 đến khi ông qua đời, họ đã có 33 năm làm vợ chồng. Dù chưa có con nhưng cặp đôi vẫn giữ hạnh phúc và mặn nồng.
Những năm của thập niên 90, Chí Tài đắt show khi đi diễn hài. Vậy nên mỗi lần có thời gian bên nhau, họ rất trân trọng giây phút đó

Gymer Duy Nguyễn bôi xấu cố nghệ sĩ Chí Tài

33 năm chung sống, cặp đôi chưa có con với nhau. Trước đây, cố nghệ sĩ Chí Tài từng tiết lộ ông có chút tiếc nuối về điều này. Dù vậy, cuộc sống của cả hai luôn tràn ngập tiếng cười vì sự tin tưởng, trân trọng nhau
Nghệ sĩ Phương Loan từng tiết lộ hai vợ chồng mỗi khi gặp nhau, có thời gian rảnh rỗi thường nấu ăn, tận hưởng cuộc sống dung dị.

Được biết, trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đặt niềm tin tuyệt đối vào nhau. Dù mỗi người sống ở một nơi nhưng nghệ sĩ Chí Tài chưa từng mắc tai tiếng về chuyện tình ái. Thậm chí, cát xê đi diễn, ông thường gửi hết cho vợ, chỉ giữ một ít.

Hàng năm, ca sĩ Phương Loan đều bay về Việt Nam thăm danh hài Chí Tài.

Gymer Duy Nguyễn bôi xấu cố nghệ sĩ Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan từng tiết lộ, bà luôn cầu nguyện mong cho ông xã có nhiều sức khỏe để đi diễn. Cuối năm 2019, Chí Tài từng bay về Mỹ để thăm vợ, sau đó trở lại Việt Nam thì phải cách ly để kiểm tra sức khỏe vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.2 vợ chồng dự định năm sau (2021) sẽ về sống chung với nhau ở VN.
Hiện tại, khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan đau đớn tột cùng. Bà mong các nghệ sĩ thân thiết với gia đình như Hoài Linh, Việt Hương giúp đưa thi hài ông xã về Mỹ để chôn cất.