Công ty rút hầm cầu quận 7 Trí Phát - 0866869530

Có nên sử dụng bột thông cầu cống hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cầu cống nghẹt với nhiều mẫu mã khác nhau được bày bán tràn lan tại các cửa hàng. Câu hỏi đặt ra liệu loại bột này có tác dụng như những lời quảng cáo hay không.
Đó là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng. Mời các bạn tham khảo bài biết sau đây của chúng tôi để hiểu thêm về các vấn đề liên quan như: bột thông cầu cống nghẹt có tác dụng như thế nào, khi sử dụng có đem lại hiểu quả và có để lại hậu quả gì hay không…
 
Bột thông cầu cống giá rẻ
Bột thông cầu cống giá rẻ

Tác dụng của bột thông cầu cống nghẹt


- Bột thông cầu cống nghẹt có 2 thành phần chính là sodium hydroxite và potassium hydroxite. Hai chất này có khả năng ăn mòn rất cao đối với các chất hữu cơ. Khi cầu cống bị nghẹt, bột này có tác dụng làm mềm và phân hủy các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống nước. Nhờ đó, nước thải có thể dễ dàng thoát ra đường ống.

- Khi đường ống cầu cống tại gia đình bạn bị nghẹt bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy rác, xác động vật… chỉ cần dùng bột thông nghẹt cầu cống thì sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại đến đường ống. Cách này lại rất nhanh gọn và thuận tiện.

>> Xem thêm: Bột thông cống giải pháp thông cống nghẹt tiện lợi cho mọi nhà

- Tuy nhiên, đối với các chất thải vô cơ có kích thước lớn thì bột thông cầu cống hầu như không có tác dụng gì.

- Chính vì vậy, khi cầu cống tại gia đình bị nghẹt bạn cần xác định được nguyên nhân để có thể đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả. Nếu do chất thải hữu cơ thì bạn có thể dùng bột thông cầu cống nghẹt. Nếu do chất thải vô cơ thì bạn cần liên hệ với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt để được giúp đỡ.
 
Chi phí mua bột thông cầu cống nghẹt
Chi phí mua bột thông cầu cống nghẹt
 

Những lưu ý khi dùng bột thông cầu cống nghẹt:


Đầu tiên, khi chọn mua sản phẩm bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín để chọn mua những loại bột có hiệu quả cao. Trên thị trường có rất nhiều loại và cũng không ít loại có chất lượng kém, không có tác dụng đúng như những lời quảng cáo trên bao bì.

Chính vì được làm từ hai hợp chất có chứa kiềm, có khả năng ăn mòn rất nhanh nên khi sử dụng tránh để dính bột vào tay, chân. Nếu bị dính, ngay lập tức rửa lại tay, chân với xà phòng.
Mỗi năm nên sử dụng bột này cho cầu cống nhà bạn 2-3 lần để cầu cống luôn thông thoáng, không có mùi hôi và không phải hút hầm cầu.

Một số loại bột thông cầu cống nghẹt bạn có thể tham khảo qua.


Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT

- Men thông bồn cầu Emuniv.Phot là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường.

- Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT là sản phẩm chế phẩm sinh học, bao gồm những vi sinh vật hoạt động trung bình, có khả năng tiêu hủy hầu hết các chất cặn bã dễ gây nghẹt cống, bồn cầu như: protein, tinh bột, xenlulozo, lipit,… từ đó giúp thông cống và bồn cầu nhanh chóng.
 
Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT
Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT
 
Men xử lý hầm cầu, thông cống, bồn cầu TRACATU

- Men xử lý hầm cầu, thông cống, bồn cầu Tracatu là một hợp chất dạng men, khi kết hợp cùng với khí metan và khí oxi có ở trong hầm cầu, cống, bồn cầu sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông bồn cầu, hầm cầu dễ dàng.

- Men xử lý hầm cầu, thông cống, bồn cầu Tracatu được sử dụng rộng rãi trong việc thông bồn cầu bị nghẹt, thông nghẹt cống nước, cống hố ga, … bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia chúng tôi bạn nên thực hiện cho men Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Bột thông cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông nghẹt đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu, cặn bã, giấy vệ sinh, rau, củ, tóc,… giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.
 
Men xử lý hầm cầu, thông cống, bồn cầu TRACATU
Men xử lý hầm cầu, thông cống, bồn cầu TRACATU

==> Hướng dẫn sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống cống hoặc miệng bồn cầu nơi bị nghẹt. Trường hợp ống cống, ống bồn cầu không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, còn nếu ống bồn cầu, ống cống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống.

Cuối cùng thì bạn chờ khoảng từ 5 – 10 tiếng để bột tác dụng hoàn toàn vào các tạp chất, trong quá trình này bạn không được sử dụng hay dội nước vào bồn cầu, ống cống để tăng tối đa hiệu quả. Sau 5 – 10 bạn tiến hành dội sạch bằng nước, kết hợp với việc dùng chổi nhà vệ sinh để kì cọ sạch sẽ nhằm đạt hiệu quả tối đa.

Men xử lý hầm cầu, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Men xử lý hầm cầu, thông nghẹt cống bồn cầu DW.97, SH.07 với thành phần chính là: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite cũng là một dạng men với những vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ gây nghẹt cống hay bồn cầu rất hiệu quả.
 
Men xử lý hầm cầu, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07
Men xử lý hầm cầu, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

==> Cách sử dụng loại men xử lý hầm cầu, thông nghẹt bồn cầu DW.97 và SH.07

Thả viên men (một số trường hợp là dạng bột) vào đường cống hoặc bồn cầu bị nghẹt, chờ đợi trong khoảng 5 – 10 giờ là chúng đã đủ thời gian để tiêu hủy mọi thứ từ thức ăn thừa, rau, thậm chí những sợi tóc, xác động vật,… vô cùng hiệu quả.

Bột thông cống, bột thông bồn cầu MICRO.PHOT

- Bột thông cống, thông bồn cầu Micro.phot đặc biệt an toàn với môi trường, loại bột thông nghẹt bồn cầu này có tác dụng thông nghẹt, phòng, chống nghẹt hầm cầu, hố ga, khử mùi hôi, diệt các loại nấm gây bệnh, trứng giun và các vi sinh khuẩn có hại.

- Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu, ống cống như: tóc, mỡ, giấy vệ sinh, rau củ thừa,… thành dạng nước sẽ giúp ống cống bồn cầu, hầm cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả.

- Thành phần chính của bột thông nghẹt bồn cầu Micro.phot là hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin). Hỗn hợp sinh học như: Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…
 
Bột thông cống, bột thông bồn cầu MICRO.PHOT
Bột thông cống, bột thông bồn cầu MICRO.PHOT
==> Cách sử dụng bột thông cống Micro.phot

Cắt chéo góc túi, đổ bột Micro.phot vào miệng bồn cầu, đường ống hố ga, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột  xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho hầm cầu có dung tích tương đương 1m3.

Bột thông cống, thông bồn cầu HANDO

- Bột thông cống, thông bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu, hố ga của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm.

- Thành phần chính của bột thông cống Hando bao gồm: nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite…

- Sau khi đổ vào bồn cầu, cống hố ga, bột thông bồn cầu Hando sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm… mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.
 
Bột thông cống, thông bồn cầu HANDO
Bột thông cống, thông bồn cầu HANDO
==> Hướng dẫn sử dụng Bột thông cống, thông bồn cầu Hando

- Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo túi, đổ bột thông bồn cầu hando vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào cổ ống hố ga, bồn cầu nơi bị nghẹt.

- Sau khi đổ dung dịch trên vào miệng ống cống, bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng ống thụt bằng cao su thụt cho thật sạch).

- Với các trường hợp ống bồn cầu hoặc cống hố ga bị nghẹt do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa.

>> Xem thêm chi tiết tại đây.

Bột thông cống, thông bồn cầu HANNAH

Bột thông ống cống Hannah H-3232 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nghẹt bồn cầu, nghẹt cống, hố ga một cách hữu hiệu, nhanh chóng. Khi đổ bột đã hòa tan vào ống nước, các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy tóc cùng các chất hữu cơ.

Bột thông cống, thông bồn cầu SUMO

- Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo có tác dụng phân hủy các hợp chất hữu cơ thối rữa tích tụ lâu ngày trong hầm cầu, bồn cầu, cống hoặc hố ga từ chất thải, thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng của con người.

- Bột thông bột cầu Sumo giúp giảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong hầm cầu và đường ống khuếch tán trong không khí qua đó kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, khử mùi hôi, chống nghẹt khi hầm cầu bị đầy.
Bột thông cống, thông bồn cầu SUMO
Bột thông cống, thông bồn cầu SUMO
==> Cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu Sumo

- Đầu tiên bạn bỏ bột thông cống Sumo vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr (= 2 gói) hoặc 0.5 lít nước cho 175gr (= 1 gói) khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều ( không cần khuấy cho tan hết ) và đổ hết xuống nơi bị nghẹt.

- Sau đó chờ khoảng 5 – 6 tiếng cho bột tác động hết vào các lớp cặn bám nơi miệng cống, miệng bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên. Thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm.

Tags: dung bot thong cong khong het, dùng bột thông cầu vẫn ko hết tắc, khi bi tac bon cau co nen dung bot thong cong, dùng bột thông cống, goi bot thong cong, gói bột thông cống.
Rút hầm cầu Quận 7