Công ty rút hầm cầu quận 7 Trí Phát Hotline: 0866869530

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Nhưng nếu bạn đang chọn mua bột phân hủy bồn cầu thì hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm trong nước và ngoài nước với giá chênh lệch nhau khá cao. Ngoài ra cũng có loại phẩn sẩm tự chế mang nhãn hiệu của các sản phẩm nhập ngoại như mua hóa chất chợ Kim Biên đổ vào với độ phân hủy cao có thể gây hư hỏng đường ống hoặc bỏng cả tay chân.

Các loại sản phẩm có nhãn hiệu và được nhiều khách hàng lựa chọn như Hando, Tracatu, Sumo, Microphot, sản phẩm bột thông cống nhập ngoại của Hàn Quốc, Thái Lan...với giá bán 30 ngàn hoặc 150 ngàn cho một bịch... Chắc chắn một số khách hàng cũng đang gặp phải những bế tắc như thế này. Vậy mách bạn cách thông bồn cầu đơn giản với bột thông bồn cầu. Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu và thực hiện như thế nào thì mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

>> Có nên sử dụng bột thông cầu cống hay không?

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng gói bột phân huỷ bồn cầu nrất nhiều, vì những lợi ích thiết thực của sản phẩm này mang lại. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thực hiện thông bồn cầu như các thiết bị khác như pittong hay móc treo quần áo… như vậy sẽ tiết kiệm được cả thời gian lẫn công sức hơn. Bên cạnh đó, bột thông bồn cầu cũng có thể thông tốt và đạt hiệu quả cao như các vật dụng khác, nó có thể khử vi khuẩn và mùi hôi rất tốt. Vì vậy, người ta thường hay chọn bột thông bồn cầu mỗi khi bồn cầu gia đình bị nghẹt.

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Với bột phân hủy bồn cầu có nhiều mức giá khác nhau với nhiều hãng, nó giao động từ 20.000 đồng đến 150.000 đồng. Trong đó thì những loại bột phân hủy bồn cầu thông thường chỉ có giá 40.000 đồng đến 150.000 đồng còn những loại bột phân hủy bồn cầu nhập khẩu thì giá sẽ cao hơn là 50.000 đồng đến 250.000 đồng tùy loại. Tất nhiên, loại bột giá rẻ sẽ có những chức năng đơn giản còn giá đắt thì nó có nhiều chức năng khác nữa và hiệu quả hơn.

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Để mua được bột phân hủy bồn cầu thì rất dễ dàng, đó là bạn có thể tha hồ tìm kiếm tại các chợ, cửa hàng, siêu thị hoặc là những công ty chuyên về thông bồn cầu đều có. Tuy nhiên, khi chọn địa chỉ bạn nên chọn những nơi uy tín nhất để mua, không nên sử dụng những sản phẩm rẻ tiền vì có thể nó không có tác dụng như bạn đang mong muốn đâu. Với giá đặt nhất là 150.000 đồng thì nó vẫn rẻ hơn khi bạn thuê dịch vụ đến tại nhà để sửa chữa đấy nhé.

Sử dụng bột phân hủy bồn cầu như thế nào?

Bạn muốn sử dụng bột để phân hủy bồn cầu thì trước tiên bạn nên biết cách sử dụng như thế nào rồi mới tìm hiểu gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu. Cách sử dụng rất đơn giản nên bạn chỉ cần nghe qua là có thể thực hiện ngay, điều quan trọng nhất là hãy thận trọng với bột này, vì nó có tính bào mòn cao nên nếu như rây vào tay chân rất dễ bị phỏng rộp nhé. Khi mua bột bạn cũng nên mua bao tay để sử dụng cùng.

>> Bột thông cống cực mạnh chất lượng hiệu quả

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Cách sử dụng như sau: Bạn bóc gói bột và đổ trực tiếp lên bồn cầu rồi đậy nắp lại, mọi việc cứ ngồi chờ chất hóa học xúc tác vài giờ đồng hồ. Sau đó bạn xả nước để làm sạch bồn cầu là xong. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và để tiết kiệm thời gian bạn nên thực hiện buổi tối trước khi đi ngủ để sáng mai là bạn xả nước được ngay. Cách này rất được nhiều người áp dụng và thành công nên bạn có thể áp dụng ngay nhé.

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Một số lưu ý khi bạn sử dụng bột thông bồn cầu: Hãy tìm hiểu nguyên nhân tắc nghẽn trước khi chọn phương pháp. Có trường hợp bồn cầu tắc nghẽn do hầm cầu đầy thì bạn không thể sử dụng bột thông bồn cầu được. Thay vào đó bạn phải thuê dịch vụ rút hầm cầu mới có hiệu quả cao. Ngoài ra, nếu như bồn cầu xuống cấp thì bạn nên sử dụng phương pháp khác vì bột thông bồn cầu có tính phá hủy cao nên khi sử dụng có thể bồn cầu sẽ bị hư hỏng lớn đấy.

Với phương pháp sử dụng bột phân hủy bồn cầu hiệu quả sẽ giúp thông sạch chất thải thì bất cứ ai cũng có thể sử dụng khi gặp vấn đề bồn cầu bị tắc nghẽn. Thực hiện đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian và giá cả bình dân sẽ giúp bồn cầu bạn sạch sẽ.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu