Công ty rút hầm cầu quận 7 Trí Phát Hotline: 0866869530

Bột thông cống cực mạnh chất lượng hiệu quả

 Bột thông cống sẽ cải thiện được tình trạng nhà vệ sinh, bồn cầu bị tắc, ứ đọng là trường hợp mà nhiều gia đình thường gặp phải. Nó khiến cho nhiều gia đình cảm thấy không thoải mái, khó chịu ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Mặc dù có rất nhiều phương pháp khác nhau có thể xử lý được tình trạng bồn cầu bị tắc, ống thoát nước bị tắc. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một số loại bột thông cống an toàn, hiệu quả như sumo, hàn quốc, tracatu, green gobbler chất lượng được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường. Những loại bột thông công chúng tôi giới thiệu cho các bạn dưới đây có giá thành tương đối hợp lý mà tốc độ xử lý lại nhanh nên bạn có thể an tâm khi sử dụng chúng.

Bột thông cống sumo

* Thành phần và công dụng

Trong bột thông cống sumo có chứa các soda hạt hoặc bộ giúp phân hủy các chất gây tắc nghẽn đường cống. Làm thông sạch cặn bã trong lavabo, nhà tắm một cách hiệu quả nhất.

Khi bạn thấy đường cống nhà mình xuất hiện hiện tượng tắc nghẽn thì bạn chỉ cần sử dụng 1 gói bột thông cống sumo đổ vào đường cống sau 6 đến 12 giờ thì đường ống sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Thông cầu nghẹt bằng bột thông cống sumo
Thông cầu nghẹt bằng bột thông cống sumo

* Hướng dẫn sử dụng

Để có thể đạt được hiệu quả thông cống tốt nhất thì bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình cũng như liều lượng sau:

Bỏ một gói bột thông cống Sumo vào trong chậu và sau đổ khoảng 1l nước hoặc 0,5l nước (1l nước sử dụng cho 350g bột thông cống Sumo còn nếu bạn chỉ sử dụng 175g bột thông cống sumo thì chỉ cần dùng đến 0,5l nước).

Rồi sau đó bạn đổ toàn bộ hỗn hợp được hòa trên xuống nơi bị tắc nghẽn.

>> Xem thêm: Có nên sử dụng bột thông cầu cống hay không?

* Lưu ý

- Cứ 3 – 6 tháng bạn cần phải đổ sử dụng bột thông cống soda để dự phòng cho những nơi thường xuyên bị tắc nghẽn.

- Trong quá trình sử dụng bạn cần phải mang bao tay.

- Và túi khi được cắt phải được sử dụng liền nếu để lâu sẽ giảm tác dụng của thuốc.

- Và sản phẩm cần phải đặt tránh xa tầm tay của trẻ em.

Bột thông cống Hàn Quốc

Trong thành phần của bột thông cống Hàn Quốc có chứa hỗn hợp có độ ăn mòn, độ kiềm, độ phân hủy cao giúp phân hủy nhanh chóng các chất cặn bã, các hợp chất hữu cơ có trong đường ống gây tắc nghẽn.

Cách sử dụng

Đổ trực tiếp bột vào đường ống bị tắc nghẽn để sau 3 – 4 giờ hoặc có thể chờ qua đêm để bột triệt để phân hủy các chất cặn bã. Sau đó, bạn tiến hành xả sạch nước cho ống thông thoát.

Với những đường ống bị tắc nghẽn lâu ngày, các chất cặn bã bị tắc nghẽn đã khô cứng thì bạn nên thấm ướt nước trước rồi mới đổ bột vào.

Bột thông tắc cống Hàn Quốc
Bột thông tắc cống Hàn Quốc

Bột thông cống tracatu

Bột thông cống tracatu là một trong loại bột thông cống có tác dụng cực mạnh được sử dụng để làm sạch và làm thông thoát các chất bẩn, chất cặn bã, các chất hữu cơ có trong cống rãnh, đường ống, bồn cầu, bồn tắm, lavabo,….

Ngoài ra, nước thông cống tracatu còn có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại, nấm mốc.

Bột thông tắc cống tracatu
Bột thông tắc cống tracatu

Cách sử dụng:

Hòa bột thông cống tracatu với nước và đổ trực tiếp vào đường ống cần làm sạch và bị tắc sao cho vật cản có thể ngấm đủ dung dịch bột thông cống tracatu.

Tùy vào chiều dài, độ rộng của đường ống mà bạn cần phải ước lượng số lượng bột thông cống tracatu sao cho phù hợp để đạt được hiệu quả cao.

Sau khi đổ dung dịch vào đường ống bị tắc bạn để trong khoảng 12 đến 24 giờ rồi xả lại nước cho thông thoáng.

Lưu ý bột thông cống tracatu không được sử dụng đối với các vật dụng và đường ống được làm bằng chất liệu: Cr, Al, Zn.

>> Xem thêm: Bột thông cống giải pháp thông cống nghẹt tiện lợi cho mọi nhà

Bột thông cống green gobbler

Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi giá thành rẻ cũng như tác dụng nhanh chóng.

Bạn chỉ cần sử dụng 1 gói bột thông cống green gobbler đổ trực tiếp vào nơi bị tắc sau đó đổ thêm vào một ít nước. Chỉ sau khoảng vài phút bạn sẽ thấy nước được thoát đi nhanh chóng, cống được thông thoáng hiệu quả. Sau đó bạn xả lại nước để làm sạch đường ống là được.

Bột thông tắc cống green gobbler
Bột thông tắc cống green gobbler

Trên đây là một số thương hiệu bột thông cống hiệu quả được ưu chuộng nhiều trên thị trường mà giá hợp lý được mọi người đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lựa chọn bột thông cống trên thị trường.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu