Công ty rút hầm cầu quận 7 Trí Phát Hotline: 0866869530

Tác dụng thần kỳ khi thông bồn cầu bằng đá lạnh

Theo thông báo của những công ty làm về dịch vụ vệ sinh môi trường được biết nhu cầu gọi dịch vụ về tại nhà để sửa chữa đường nước, thông bồn cầu và rút hầm cầu rất cao. Mỗi ngày đều có trên dưới 10 khách hàng tại một quận thành phố có nhu cầu đó.

Khi có cầu thì chắc chắn sẽ có cung, nhưng có một số trường hợp bạn không mất nhiều chi phí để thuê dịch vụ. Bật mí cho bạn thông bồn cầu bằng đá lạnh hiệu quả tại nhà mà lại rất tiết kiệm theo cách làm dưới đây.

Tại sao có thể thông bồn cầu bằng đá lạnh?

Bình thường, người ta sử dụng thông bồn cầu bằng pittong, banking soda và dấm, các loại bột thông bồn cầu hoặc sử dụng các dịch vụ thông bồn cầu. Nhưng hôm nay nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt thì bạn có thể áp dụng thông bồn cầu bằng đá lạnh nhé. Đây là cách thông cũng mang đến cho bạn hiệu quả giống như các phương pháp thông khác vậy.

>> Phương pháp hút hầm cầu hiệu quả, triệt để.

Tại sao có thể thông bồn cầu bằng đá lạnh?

Tại sao thông bồn cầu bằng đá lạnh lại hiệu quả? Vì theo nguyên lý khi nước gặp đá lạnh thì hàm lượng nước sẽ được nổi lên trên và trọng lượng của nước cũng giảm đi đáng kể. Nếu khi bản xả nước thì các dòng nước sẽ tạo nên một vòng xoáy kết hợp với lượng đá đó để di chuyển bên trong, chính sự kết hợp này đã tạo nên một lực lớn để có thể cuốn được chất thải xuống hầm cầu một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. 

Nhưng bạn cũng cần lưu ý là nên sử dụng loại đá nhỏ thôi, có thể là đá nhà làm hoặc đá mua cũng được nhưng nhỏ mới dễ làm lực xoáy đẩy chất thải trôi đi nhanh được. Còn điều nữa là cần dựa vào mức độ của chất thải để sử dụng cho hiệu quả, nếu như chất thải lớn hoặc những loại giấy khó tan làm tắc bồn cầu thì bạn có thể sử dụng phương pháp này rất tuyệt vời.

Phương pháp thông bồn cầu bằng đá lạnh.

Khi bạn đã biết nguyên nhân tắc bồn cầu là gì thì bạn có thể chọn phương pháp thông bồn cầu bằng đá lạnh. Chuẩn bị khoảng 2kg đá viên và găng tay để đảm bảo vệ sinh. Cách thông bồn cầu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mua loại đá lạnh như giống như đá họ sử dụng trong các quán cafe ấy về và đổ trực tiếp lên bồn cầu. 

Sau một thời gian ngắn đá tan một ít thì bạn tiến hành xả nước để cuốn trôi hết các chất thải đi. Cũng không nên chờ lâu để đá tan ra hết mới xả nhé, chỉ chờ khoảng 2 phút là xả nước liền, vì khi đó vẫn còn đá lạnh và có nước nên rất dễ thông vật cản xuống.

Tại sao có thể thông bồn cầu bằng đá lạnh?

Có một điều tuyệt vời nhất đó là sau khi thông bồn cầu bạn không mất thời gian để vệ sinh lại bồn cầu nữa, vì đá có thể làm sạch các chất bẩn trong một chớp mắt. Có lẽ đây là điều mà bất cứ ai cũng đang mong chờ. Nếu bạn muốn diệt sạch vi khuẩn thì trong quá trình làm thì bạn nên cắt ít lát chanh bỏ vào, vừa sạch lại vừa thơm nữa và từ đó vi khuẩn cũng rất khó sinh sôi.

Không thể thông bồn cầu bằng đá lạnh khi nào?

Việc thông bồn cầu bằng đá lạnh rất hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí nên chắc chắn ai khi gặp vấn đề tắc bồn cầu đều muốn sử dụng. Nhưng thực tế thì thông bồn cầu bằng đá lạnh chỉ hiệu quả khi bồn cầu bị nghẹt với những vật cản thôi. 

Còn đối với vấn đề nghẹt bồn cầu do hầm cầu đầy, do mắc các vật cứng, lắp đặt hệ thống thoát thải không đúng cách thì sử dụng phương pháp này không mấy hiệu quả. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các dịch vụ thông nghẹt cầu cống để thuê. Những vấn đề này cần rất nhiều thời gian hơn để sửa chữa và cũng cần có dụng cụ chuyên dụng nhất để giúp thông nghẹt hiệu quả nhé.

cach thong bon cau bang da lanh

Với kinh nghiệm thông nghẹt bồn cầu bằng đá lạnh trễn sẽ giúp bạn thông bồn cầu hiệu quả ngay tại nhà mà không cần tốn thời gian hay chi phí nhiều, cách làm đơn giản này ai cũng có thể thực hiện được nhé. Những vấn đề trên đã được giải đáp rất lỹ càng, nếu bạn muốn tham khảo những thông tin với thì hãy truy cập website https://ruthamcauquan7.net mỗi ngày để xem những bài viết mới nhé. Chúc bạn áp dụng phương pháp thông bồn cầu bằng đá lạnh thành công!

Ở WC nam tại các quán bar, club, người ta thường đổ rất nhiều đá viên vào bồn cầu để tránh tắc, ứ và giảm mùi hôi vì đá sẽ làm lạnh ngay amoniac có trong nước tiểu, đồng thời khi đá tan dần sẽ làm loãng dung dịch nước tiểu và đánh bay mùi cực nhanh, rồi từ từ rút xuống cống.Tại nhà riêng, bạn có thể chuẩn bị 1 kg đá lạnh rồi đổ vào bồn cầu đang bị nghẽn và xả nước. Trong quá trình bị nước cuốn trôi, đá viên sẽ tạo lực mạnh đẩy luôn phần tắc ứ xuống bên dưới.

Các từ khóa khách hàng hay tìm.

- thông bồn cầu bằng muối
- mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút
- cách thông bồn cầu nhanh nhất
- thông bồn cầu bằng coca
- viên thông bồn cầu
- thuốc thông bồn cầu bị tắc
- cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất
- dụng cụ thông bồn cầu

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu