Công ty rút hầm cầu quận 7 Trí Phát - 0866869530

Nạo vét hố ga giá bao nhiêu tiền

Hãy để Công ty rút hầm cầu giới thiệu cho bạn 1 giải pháp tuyệt vời, đó là tìm ngay địa chỉ cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga TPHCM uy tín nhất.
Những cơn mưa lớn đang đổ xuống bất ngờ trong mùa hè năm nay kèm theo các vấn nạn nghiêm trọng như nghẹt đường, nghẹt cống, ngập úng… nước ngập sâu có hơn tới gần mét khiến cho mọi người không khỏi e ngại. Để chung tay cùng cộng đồng, công ty rút hầm cầu Trí Phát triển khai dịch vụ nạo vét cống rãnh, nạo vét cống ngầm, hố ga trên địa bàn thành phố HCM giúp các hộ gia đình, tập thể, cơ quan, trường học, bệnh viện chống ngập úng trong mùa mưa.
 
Giá nạo vét hố ga hiện nay
Giá nạo vét hố ga hiện nay

Hiện trạng về môi trường sống TPHCM hiện nay

 Trong công cuộc thời đại ngày nay việc lắp đặt các hố ga là không thể thiếu, đặc biệt việc cần làm là nâng cấp các đường ống nước, hố ga để đảm bảo việc bảo vệ môi trường.Chắc hẳn bạn đã đi qua rất nhiều hố ga, hố ga được lắp đặt rất nhiều ở các khu đô thị, trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp, đặc biệt là dịch vụ nạo vét hố ga TPHCM.

Các khu đô thị xuất hiện ngày càng nhiều nên người dân sinh sống ở các khu đô thị ngày càng gia tăng dẫn đến lượng rác thải ngày càng lớn, chưa được xử lý thường xuyên dễ gây việc ùn nghẹt, bị nghẹt các hố ga. Đừng lo Công ty Trí Phát đã thành lập dịch vụ nạo vét hố ga TPHCM để góp phần giải quyết những vấn đề về vệ sinh môi trường.

Nỗi lo của nhân dân trước tình trạng nghẹt cống, tràn hố ga

- Vào mùa mưa người dân TPHCM vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng ngập úng, nghẹt cống trên diện rộng và ở nhiều nơi khác nhau, mỗi lần ngập lại gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến vấn đề đi lại của người dân.

- Do vấn đề cầu cống, hố ga không được giải quyết triệt để làm cho tình trạng ngập lụt kéo dài, rác thải từ cầu cống bị đọng ứ lại nổi lên mặt nước. Không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt mà còn là một vấn đề ảnh hưởng đến môi trường sống nghiêm trọng nếu không được nạo vét hố ga TPHCM kịp thời.

- Hiện nay hệ thống đường sá, cầu cống ngày càng dày đặc, phức tạp, người dân tập trung về TPHCM sinh sống và học tập ngày càng đông, nên vấn đề đảm bảo vệ sinh môi trường là điều đáng quan tâm.
 
Chi phí nạo vét hố ga tại tphcm
Chi phí nạo vét hố ga tại tphcm

Nguyên nhân nào dẫn đến các vấn đề tiêu cực của môi trường TPHCM

- Đi đến đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bãi rác công cộng được tạo ra ngay bên lề đường không đúng nơi quy định, rác đang bị bốc mùi hôi thối mà không có một giải pháp nào để thu gom hay xử lý cả. Chỉ cần một trận mưa rác thải sẽ bị cuốn trôi vào các đường ống cống.

- Nếu trong quá trình thi công mà chất lượng hố ga không đảm bảo thì sau một thời gian hố ga dễ bị nứt, vỡ gây khó khăn cho việc sửa chữa. Hố ga không sử dụng được lâu dài sau khi nứt vỡ dễ gây ra những mùi hôi thối, khó chịu đến môi trường sống. Hãy để dịch vụ nạo vét hố ga TPHCM xử lý.

- Hiện nay các nhà máy xí nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều việc xả thải ra môi trường ngày càng nhiều là điều đương nhiên. Nhưng khi xả rác ra môi trường mà không thông qua hệ thống xử lý làm cho môi trường bị ô nhiễm, các hố cũng nhanh đầy mà không được xử lý. Nạo vét hố ga TPHCM sẽ cung cấp hố ga, máy móc hiện đại.

Cơ chế hoạt động của các hố ga tại TPHCM như thế nào?

Tuy có nhiều cải tiến so với trước kia song cấu trúc, công năng tính dụng và quy trình dịch vụ nạo vét hố ga TPHCM đến nay vẫn vậy hoặc có khác biệt cũng chỉ là cải tiến thêm không đáng kể.

- Hố ga là một phần không thể thiếu trong hệ thống đường ống thoát thải đô thị và nạo vét hố ga TPHCM là nghiệp vụ vệ sinh môi trường càng quan trọng hơn nữa.

- Hố ga thường được bố trí ngắt quãng theo khoảng cách phù hợp, đấu nối giữa các đoạn cống hộp bê tông.
 
Nhân viên thi công nạo vét hố ga tại TPHCM
Nhân viên thi công nạo vét hố ga tại TPHCM
Chức năng của các hố ga là:

- Thay đổi độ dốc dòng chảy giúp nước thải lưu thoát tốt hơn
- Lắng tiêu chất thải, cặn bẩn trong đường ống, giảm nguy cơ nghẹt nghẹt
- Tạo điều kiện dọn dẹp vệ sinh đường ống cống được dễ dàng hơn
- Hút thoát nước mưa nhanh chóng, dễ dàng chống úng ngập

Giả sử các tuyến cống đô thị không có các hố ga mà đấu nối liền mạch thì khi nạo vét phải có thiết bị luồn sâu hàng trăm mét cống mà chưa chắc đã đủ tác động để dọn sạch rác thải bám đọng trong đó.

Bởi vị trí đặt hố ga thấp hơn mực đường cống thoát nước rất nhiều nên mỗi khi dòng chảy đi qua sẽ bị hút xuống và bao nhiêu chất thải đều lắng lại một chỗ. Khi thi công nạo vét hố ga TPHCM các công nhân vệ sinh môi trường chỉ cần bậy nắp hố ga lên và dọn dẹp là xong, không phải luồn lách, thông sâu vào đường cống hộp.

Các giải pháp đem lại một rút hầm cầu sạch đẹp hơn

Vấn đề về môi trường ngày càng nghiêm trọng chính quyền cũng đã nắm bắt được tình hình nhưng vẫn chưa có giải pháp cụ thể xử lý nạo vét hố ga TPHCM để môi trường trở nên sạch đẹp hơn.

Cần nâng cao ý thức cộng đồng để giữ sạch nguồn nước bằng cách như không vứt rác bừa bãi, không xả thải trực tiếp nước thải công nghiệp vào nguồn nước sạch. Cần hạn chế một cách tối đa việc sử ô nhiễm môi trường.

Xử lý rác thải sinh hoạt và chất thải khác: Nên sử dụng các loại hóa chất phân hủy rác và phải có nắp đậy kín để rác không bị bốc mùi ra ngoài gây ô nhiễm môi trường, thùng rác phải đủ sức chứa cả rác hữu cơ ở gia đình, khu tập thể cũng như công cộng, đồng thời cũng cần có biện pháp xử lý hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm nguồn nước.
 
Nạo vét hố ga bao nhiêu tiền
Nạo vét hố ga bao nhiêu tiền

Cách nạo vét hố ga, dịch vụ nạo vét hố ga tại TPHCM

Nạo vét hố ga TPHCM thường do các công ty vệ sinh môi trường đô thị đảm nhiệm dưới sự phân công của chính quyền và cơ quan quản lý môi trường quận hoặc thành phố chứ không thuộc trách nhiệm của người dân.

Trước đây các công nhân môi trường thường dùng gàu múc chuyên dụng để nạo vét hố ga và có khi phải bất chấp bẩn thỉu, hôi thối, lội hẳn xuống hố ga để thao tác cho thuận tiện.

Đến nay, với sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến, đặc biệt là ứng dụng của xe hút chất thải chuyên dụng thì việc nạo vét hố ga TPHCM đã được làm nhàn và trở nên hiệu quả hơn trước rất nhiều.

Để giữ gìn vệ sinh khu phố, tuyến đường đô thị, các cơ quan quản lý cần quan tâm kiểm tra thường xuyên hiện trạng các hố ga trên địa bàn và lên kế hoạch thông rút cầu cống và nạo vét hố ga định kỳ.

Mỗi khi cần đến dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp bằng máy hút hiện đại và xe bồn chuyên dụng, Công ty rút hầm cầu Trí Phát luôn là sự lựa chọn tốt nhất tại TPHCM.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ công nhân vệ sinh thạo nghề, không ngại bẩn thường trực 24/24, Trí Phát luôn sẵn sàng và nhanh chóng hiện diện trên từng góc phố để làm sạch, nạo vét hố ga TPHCM gìn giữ vệ sinh môi trường, ngăn mùi hôi chất thải và tăng diện tích hố ga để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Hiện tại rút hầm cầu Trí Phát là đơn vị uy tín với phương tiện hiện đại nhất đang triển khai dịch vụ nạo vét hố ga TPHCM và nhiều quận huyện khác.
 
Nạo vét hố ga tphcm giá rẻ
Nạo vét hố ga tphcm giá rẻ

Vì sao bạn nên lựa chọn Trí Phát?

- Công ty rút hầm cầu Trí Phát dùng nhiều xe chở chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau được cấp phép vận chuyển theo quy định, dùng máy móc công nghệ cao trong công việc nhằm giảm sức người trong lao động và giúp cho việc nạo vét hố ga, rút hầm cầu được diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ gọn gàng hơn so với phương pháp thủ công.

- Nạo vét hố ga TPHCM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng quý khách, dù các công việc có khó khăn đến đâu chúng tôi vẫn hoàn thành, xuất sắc công việc được giao, không chỉ vì sự phát triển của công ty mà chúng tôi hi vọng sẽ tránh lãng phí thời của quý khách.

- Nạo vét hố ga TPHCM của chúng tôi sẽ làm sạch lớp bùn, đất, cát bị nghẹt bên trong hố ga, đảm bảo cho hố ga thông trở lại. Chúng tôi sẽ làm việc sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng ngay trong ngàyđảm bảo chất lượng và vệ sinh nhà bạn.

- Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga mức giá cực kỳ ưu đãi và có chế độ hậu mãi chu đáo, phục vụ 24/24 vào cả các dịp lễ tết tại TPHCM, chúng tôi có hóa đơn VAT để khách hàng tiện thanh toán chắc chắn dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 
- Dịch vụ chúng tôi không chỉ nạo vét hố ga mà còn rất nhiều dịch vụ đến từ công ty như nạo vét hố ga, rút hầm cầu, rút cầu cống nghẹt, sửa sữa cầu cống, xây dựng hầm cầu, có các sản phẩm đi kèm cùng với dịch vụ.
Rút hầm cầu Quận 7